Cập nhật bảng giá dự án Inoha City mới nhất từ 24 triệu/m2

Dự án Inoha City là một trong những dự án khu đô thị ở Hà Nội được mở bán vào giữa năm 2021. Đây hiện là một trong những dự án đô thị đang rất “hot” hiện nay. Inoha City là dự góp phần làm thị trường bất động sản thủ đô sôi động trở lại trong năm 2021. Chính vì vậy, bảng giá dự án Inoha City là điều đang được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ bật mí những thông tin chi tiết về dự án này.

1. Thông tin chung về dự án Inoha City

Khu đô thị Inoha City là một trong những khu đô thị được thiết kế hiện đại sang trọng, đa dạng dịch vụ.

1.1. Vị trí địa lý

Khu đô thị Inoha City được đầu tư xây dựng tại xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Dự án có một vị trí vô cùng đắc địa, bởi vì đây là khu vực liên kết vùng vô cùng rộng lớn. Inoha City Phú Xuyên nằm giữa 2 trục đường chính Bắc Nam đó là quốc lộ 1A mới và quốc lộ 1A cũ. Đặc biệt, dự án còn là nơi giao thương của các làng nghề hàng truyền thống của huyện Phú Xuyên. Dự án còn là một cửa ngõ của khu vực phía Nam thủ đô, đồng thời đây cũng là nơi trung chuyển hàng hóa.
Từ vị trí của Inoha city Phú Xuyên dễ dàng kết nối với các cửa khẩu quốc tế ở phía Bắc như cửa khẩu Cái Lân ở Quảng Ninh, cửa khẩu Lạng Sơn. Khu đô thị kết nối với sân bay Nội Bài, cảng Vạn Điểm sông Hồng, cảng Đình Vũ Hải Phòng,…Từ khu đô thị còn có thể nhanh chóng đi tới các tỉnh phía Bắc miền Trung. Nhờ vị trí đắc địa như vậy bảng giá dự án Inoha City là điều nhiều người quan tâm.

1.2. Chủ đầu tư, vốn đầu tư và diện tích của dự án

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Inoha City Phú Xuyên đó chính là công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển N & G. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển N & G là một trong những chủ đầu tư uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới. Chủ đầu tư N & G đã đưa ra bảng giá dự án Inoha City trên thị trường vào nửa năm 2021.
Đơn vị thiết kế của khu đô thị là Công ty Nikken Sekkei – Nhật Bản. Nikken Sekkei là một trong những đơn vị thiết kế nổi tiếng với những thiết kế đẳng cấp, sang trọng và luôn hướng tới cuộc sống xanh.
Inoha City có tổng diện tích toàn bộ dự án ước tính sẽ mở rộng lên tới 2000 ha. Dự án sẽ được chia thành các giai đoạn để xây dựng, trong giai đoạn một diện tích của khu đô thị đang được xây dựng 72 ha. Vốn đầu tư của dự án lên tới 1 tỷ đô la Mỹ. Chính vì thế, đây được xem là một trong những dự án sang trọng bậc nhất của Việt Nam.

hop-tac-viet-nam-va-han-quoc-khu-cong-nghiep-hanssip-du-an-inoha-city

Với tổng quy mô diện tích xây dựng 23 ha ở giai đoạn một, Inoha City Phú Xuyên được chủ đầu tư phân chia xây dựng thành Khu đô thị – dịch vụ có  mật độ xây dựng 40% được tổ chức thành các ô quy hoạch với các chức năng như sau:
1/ Đất hành chính dịch vụ
2/ Đất hành chính dịch vụ công trình thương mại, hỗn hợp : xây dựng trung tâm thương mại diện tích khoảng 1.450m2 , mật độ xây dựng khoảng 40%, cao 9 tầng và và công trình hỗn hợp cũng với diện tích khoảng 1.450m2 , mật độ xây dựng khoảng 40%, cao 9 tầng
3/ Đất nhà ở công nhân kết hợp nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ
4/ Đất công trình công cộng, giáo dục, y tế, văn hóa: xây dựng trường tiểu học, trường mẫu giáo, nhà văn hóa, trạm y tế,…
5/ Đất cây xanh mặt nước: diện tích 33.138m2 , chia làm 3 phân khu trong khu đô thị
6/ Bãi đỗ xe: diện tích 6.505m2 , chia làm 2 bãi đỗ xe
7/ Đường giao thông : diện tích 66.668m2 , mặt cắt đường từ 11 , 13 đến 17 và 50m

3. Bảng giá dự án Inoha City

Bảng giá dự án Inoha City là một trong những điều mà rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng mong đợi nhất lúc này. Bởi vì, Inoha City là dự án đất nền duy nhất được mở bán trong nửa năm 2021 này. Không phụ lòng mong đợi của các nhà đầu tư cũng như khách chủ đầu tư đã đưa ra bảng giá dự án Inoha City.
Trong bảng giá chủ đầu tư đưa ra tùy theo từng phân khu sẽ có giá khác nhau. Trong 4 tiểu khu: Star 1, Star 2, Star 3 và Star 4 sẽ có giá khác nhau. Tuy nhiên, theo cập nhật bảng giá dự án Inoha City mới nhất từ chủ đầu tư thì giá mỗi lô chỉ từ 24 triệu/m2.

bang-gia-du-an-inoha-city
Tiến độ thanh toán dự án Inoha City Phú Xuyên khá đơn giản dễ dàng cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng thanh toán. Theo đó khách hàng sẽ đặt cọc 100 triệu đồng. Sau đó thanh toán theo từng đợt, đợt 1 thanh toán 30% tổng giá trị lô đất khi ký HĐMB. Đợt 2 sẽ thanh toán 10% Tổng giá trị lô đất sau 3 tháng kể từ ngày ký HĐMB.

Tiếp theo tiến hành thanh toán đợt 3 với 15% tổng giá trị lô đất sau 6 tháng kể từ ngày ký HĐMB. Đợt 4 sẽ thanh toán 15% tổng giá trị lô đất sau 9 tháng kể từ ngày ký HĐMB. Đợt 5 bạn sẽ trả 25% tổng giá trị lô đất sau 12 tháng kể từ ngày ký HĐMB, bàn giao đất. Cuối cùng là đợt 6 bạn cần trả 5% tổng giá trị lô đất khi nhận sổ đỏ.

4. Tiện ích dự án Inoha City

Dự án Inoha City góp phần tạo nên một diện mạo đô thị theo hướng văn minh, hiện đại, nâng tầm vị thế của khu vực phía Nam thủ đô. Nơi đây có đầy đủ các công trình tiện ích, dịch vụ để trở thành một Khu đô thị đáng sống. Kiểu mẫu về hỗ trợ khu công nghiệp Khu đô thị Inoha City kết hợp hài hòa 3 giá trị cốt lõi: Giáo dục – Sinh thái – Thương mại. Khi sinh sống đây cư dân sẽ có được đầy đủ mọi tiện ích, mang đẳng cấp quốc tế.

Cư dân khu đô thị sẽ được hưởng các tiện ích như: Đại Lộ Mặt Trời; Quảng trường thời đại; Công viên Thiên Ngân; Rạp chiếu phim; Câu lạc bộ nghệ thuật Ngôi Sao Nhỏ; Trung tâm tiệc cưới & hội nghị Ánh Sao; Hệ thống giáo dục Ánh Sao; Thư viện Tri Thức; Trung tâm Y Tế Tâm Đức; Phố đi bộ kết hợp chợ đêm; Khu thể thao ngoài trời.

du-an-inoha-city-phoi-canh-3

Trên là bài viết giới thiệu về các thông tin cũng như bảng giá dự án Inoha City. Hy vọng, những thông từ bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm về dự án hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 09.4567.1789 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề

PHÁP LÝ VÀ THIẾT KẾ DỰ KIẾN CẬP NHẬT

Thông tin PHÁP LÝ VÀ THIẾT KẾ dự án Inoha City. Cập nhật trực tiếp từ phòng Kinh Doanh Chủ đầu tư dự án.

(*) Hệ thống xác minh và tự động gửi sau khi nhấn ”TẢI NGAY”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

phap-ly-inoha-city-phu-xuyen

Bảng giá & Chính sách mới cập nhật

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cập nhật theo thời gian thực (live). Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

(*) Hệ thống xác minh và tự động gửi sau khi nhấn ”TẢI NGAY”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

bang-gia-du-an-inoha-city