Giữa cơn sốt bất động sản, dự án “chất” chứng minh giá trị thực

Quý I/2021, giá đất tại nhiều nơi đã chứng kiến sự tăng đột biến, gây nên hiện tượng sốt đất. Tuy nhiên, giữa cơn sốt đó, chỉ những dự án pháp lý đầy đủ, mang đến giá trị thực mới bền vững và được nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Tại nhiều địa phương hiện nay giá đất đang tăng cao, tạo nên sức nóng cho thị trường bất động sản. Tại Hà Nội, khu vực vùng ven đô như huyện Hoài Đức, Mê Linh, Gia Lâm có nhiều khu vực tăng “phi mã”, có những vị trí đã cán mốc 100 triệu đồng/m2. Một số tỉnh phía Bắc như Quảng Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…cũng chứng kiến xu hướng tương tự.

Tại Tp. Hồ Chí Minh, khi thành lập thành phố Thủ Đức, giá nhà đất ở đây cũng nhanh chóng tăng cao, nhất là khu vực gần trung tâm hành chính. Như ở khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi giá đất giao dịch ghi nhận tăng từ 40-60 triệu đồng/m2 so với trước đây.

Báo cáo quý 1/2021 của trang batdongsan. com. vn cho thấy, nhiều khu vực đang thiết lập mặt bằng giá mới, với giá rao bán đã tăng vọt, tại phía Bắc như Hòa Bình đã tăng 102%, Ba Vì tăng 75%… Ở khu vực miền Trung, các điểm nóng hiện ghi nhận là Thanh Hóa tăng 76%, Đà Nẵng tăng 32%. Về phía Nam, giá đất tại Cần Giờ cũng tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái, khu vực Nhà Bè, Biên Hòa…có giá rao bán tăng khoảng 16%.

sot-dat-o-cac-du-an

Nhiều chuyên gia nhận định cơ bản cơn sốt đất thời điểm này chủ yếu do các yếu tố sau: thông tin quy hoạch và phát triển hạ tầng mới tại nhiều nơi như thành lập thành phố vệ tinh, các huyện ngoại thành lên quận; thứ hai là nguồn tiền nhàn rỗi hiện có trên thị trường cũng như nhu cầu đầu tư bất động sản vẫn cao trong khi nguồn cung mới không dồi dào, cuối cùng là bởi chiêu trò của giới đầu cơ, “cò đất” tác động thổi giá. Vì vậy nhiều nhà đầu tư hiện khó tìm được dự án phù hợp, đặc biệt là sản phẩm có tầm tài chính dễ tiếp cận, tương xứng với giá trị.

Thực trạng sốt đất hiện nay

Dự án Inoha City có tổng diện tích 559ha, và tiềm năng mở rộng hơn nữa (bao gồm Khu đô thị + Khu Công nghiệp) gồm liền kề và shophouse cao cấp, được tư vấn thiết kế bởi Nikken Sekkei (Nhật Bản) theo mô hình khu đô thị xanh, phong phú tiện ích như trung tâm mua sắm, công viên, nhà trẻ, khu tập thể thao, khu vui chơi trẻ em…
Với những lợi điểm đó nên theo thống kê từ đơn vị phân phối Hải Phát Land, hiện đã có hơn 1000 khách hàng quan tâm, có nhu cầu đặt mua dự án. Đặc biệt, chỉ riêng trong ngày 27/4, hơn 200 sản phẩm tương đương 100% bảng hàng đợt 1 của dự án chất đã được giao dịch thành công.

Trong bối cảnh hiện nay, nhằm phát triển bất động sản công nghiệp theo hướng bền vững thì loại hình khu đô thị phụ trợ cho khu công nghiệp càng trở nên cần thiết và được chú trọng đầu tư hơn. Đó là mô hình khu đô thị khép kín, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, có đầy đủ các tiện ích như thương mại dịch vụ, khu vui chơi giải trí, hệ thống y tế, giáo dục… đã và đang tác động trực tiếp tới tiềm năng gia tăng giá trị BĐS lân cận khu công nghiệp. Tại Bắc Ninh, khi cụm KCN Yên Phong triển khai, giá BĐS đã tăng gấp 5 lần so với trước đó.

tien-ich-du-an-inoha-city
Cùng với xu thế bất động sản phụ trợ hạ tầng khu công nghiệp lên ngôi, dự kiến khi KCN Hỗ trợ Nam Hà Nội trên địa bàn Phú Xuyên đi vào hoạt động với nhiều doanh nghiệp lớn và số lượng lao động đông đảo, Inoha City Phú Xuyên được dự báo sẽ mang tới tiềm năng tăng giá cao, trở thành khoản đầu tư sinh lời hấp dẫn, dự kiến sẽ giá sẽ tăng 3 – 5 lần so với hiện tại.
Sự thành công và sức hút của dự án Inoha City đã cho thấy “vàng thật không sợ lửa”, trong cơn sốt ảo hiện nay, những dự án có chất lượng thật và giá trị thật vẫn sẽ lên ngôi và là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề

PHÁP LÝ VÀ THIẾT KẾ DỰ KIẾN CẬP NHẬT

Thông tin PHÁP LÝ VÀ THIẾT KẾ dự án Inoha City. Cập nhật trực tiếp từ phòng Kinh Doanh Chủ đầu tư dự án.

(*) Hệ thống xác minh và tự động gửi sau khi nhấn ”TẢI NGAY”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

phap-ly-inoha-city-phu-xuyen

Bảng giá & Chính sách mới cập nhật

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cập nhật theo thời gian thực (live). Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

(*) Hệ thống xác minh và tự động gửi sau khi nhấn ”TẢI NGAY”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

bang-gia-du-an-inoha-city