Dự án Inoha City có đủ Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa đầu tư là thắng

Nhìn lại chặng đường hơn 30 năm qua, sự phát triển kinh tế của Việt Nam thật đáng ghi nhận. Chúng ta từ một trong những quốc gia nghèo nhất trở thành quốc gia đang phát triển và có sức ảnh hưởng nhất định trong khu vực.

GDP đầu người tăng 2,7 lần và đạt trên 2.700 USD năm 2019. Tỉ lệ nghèo giảm mạnh từ hơn 70% xuống còn dưới 6%.

Việt Nam là một trong số ít quốc gia trên thế giới tăng trưởng kinh tế dương trong đại dịch COVID-19, với GDP tăng 2,9% năm 2020.

tang-gia-tri-du-an-inoha-city

Đến Q2/2021, Kinh tế Việt Nam có tốc độ tăng trưởng gần bằng thời kỳ trước COVID19, tăng 6,2% điểm, trong đó đến chủ yếu từ lĩnh vực công nghiệp chiếm 11%, Xây dựng 5% và Bất động sản là 4%

Do đó Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn và Bất động sản khu công nghiệp sẽ là xu hướng đầu tư mang lại lợi nhuận cực tốt trong thời gian tới .

Dự án Inoha City có đủ các yếu tố Thiên thời – Địa lợi – Nhân Hòa để giúp nhà đầu tư đón đầu xu hướng đó.

Thứ nhất về Thiên thời

Đến năm 2025, Chúng ta phấn đấu phát triển lĩnh vực công nghiệp chiếm 43-44% trong cơ cấu kinh tế cả nước.
Trong dòng chảy phát triển như vũ bão đó thì Inoha City nắm trong tay con át chủ bài là Khu đô thị duy nhất Hà Nội phục vụ cho 2.000 Doanh nghiệp tại khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội.san-xuat-o-to-khu-cong-nghiepho-tro-nam-ha-noi-hanssip

Với quy mô 640ha, bước đầu được các đối tác lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, ký kết hợp tác đầu tư 200 triệu USD làm khu công nghiệp bán dẫn, chế tạo linh kiện điện tử, link kiện máy bay, lắp ráp oto, …

Khi KCN đi vào hoạt động,với 300.000 đến 500.000 người lao động sẽ tạo ra thị trường màu mỡ cho các hoạt động kinh doanh, buôn bán, khai thác cho thuê tại dự án… kéo theo giá trị ước tính BĐS tăng từ 30 đến 65%/năm.

Thứ 2 – Địa lợi của dự án Inoha City

Với vị trí Vàng – Cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội, Inoha City tọa lạc tại Xã Đại Xuyên, Phú Xuyên- Hà Nội. Dự án là tâm điểm giao thương với 2 mặt giao thông

Lần lượt giáp cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ kết nối với trung tâm thành phố chỉ 25 đến 30 phút di chuyển và giáp tuyến đường sắt – quốc lộ 1A từ Bắc vào Nam.
du-an-inoha-city

 

Trong bán kính từ 5 đến 70km có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Nội Bài, ga tàu và các tỉnh như Hà Nam, Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang… tạo ra một mạng lưới giao thông nhanh nhất để thúc đẩy các chuỗi dây truyền sản xuất hàng hóa liên quan.

Theo CBRE ( đọc là Si Bi A i ) công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới thống kê những bất động sản thuận tiện đường cao tốc như Inoha City dự kiến sẽ có tốc độ tăng giá trung bình từ 15 đến 20%/năm.

Cuối cùng là Nhân hòa

Phú Xuyên đang từng bước thay da đổi thịt phát triển không ngừng, tiến tới là 1 trong 5 khu đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội vào năm 2028.
Chu-dau-tu-du-an-inoha-city
Cùng hòa nhịp, dự án Inoha City với Chủ đầu tư là công ty cổ phần N&G Group , một đơn vị CĐT uy tín, với nền tảng tài chính vững mạnh, chuyên sâu trong lĩnh vực BĐS khu công nghiệp… và đối tác chiến lược là công ty cổ phần kinh doanh Bất động sản Hải Phát Land đơn vị số 1 về phát triển và phân phối các dự án Bất động sản tại Việt Nam với nhiều công trình và hạng mục dự án lớn, đảm bảo chất lượng tối đa cả về tiện ích, giá thành và thủ tục pháp lý.
tien-ich-du-an-inoha-city-phu-xuyen

Mật độ xây dựng chỉ 40% còn lại là cảnh quan, dự án noha City nổi bật với hàng loạt tiện ích đáng giá từ
– Công viên Bách Thảo 4ha
– Trung tâm thương mại
– Chuỗi nhà hàng cao cấp
– Trường mầm non, Trường cấp 1 và cấp 2
– Trung tâm Gym, spa
và Trung tâm y tế đa khoa …
khu-do-thi-inoha-city-phu-xuyen-HN

Sản phẩm chủ lực của Inoha Phú Xuyên là gần 600 lô nhà liền kề, shophouse diện tích đa dạng từ 90 – 150m2, khách hàng được hỗ trợ tự xây theo thiết kế và đóng tiền theo tiến độ 5 đợt linh hoạt, CĐT cam kết ra sổ khi khách hàng hoàn thành nghĩa vụ tài chính.
Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng, đầu tư là thắng cho các nhà đầu tư bất động sản trong thời điểm hiện tại.
Liên hệ:09.4567.1789 để nhận báo giá chi tiết dự án !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề

PHÁP LÝ VÀ THIẾT KẾ DỰ KIẾN CẬP NHẬT

Thông tin PHÁP LÝ VÀ THIẾT KẾ dự án Inoha City. Cập nhật trực tiếp từ phòng Kinh Doanh Chủ đầu tư dự án.

(*) Hệ thống xác minh và tự động gửi sau khi nhấn ”TẢI NGAY”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

phap-ly-inoha-city-phu-xuyen

Bảng giá & Chính sách mới cập nhật

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cập nhật theo thời gian thực (live). Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

(*) Hệ thống xác minh và tự động gửi sau khi nhấn ”TẢI NGAY”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

bang-gia-du-an-inoha-city