Dự án Inoha City lời ngay từ lúc mua hút khách đầu tư

Trước đây, các nhà đầu tư bất động sản (BĐS) thường chỉ quan tâm tới khả năng sinh lời của sản phẩm khi bán ra thì hiện nay, sản phẩm “lời ngay lúc mua” lại là lựa chọn được nhiều người hướng tới. Theo nhiều chuyên gia, khi chọn đầu tư BĐS chúng ta phải làm sao để lời ngay lúc mua chứ không phải lời ngay khi bán. Đương nhiên, làm được điều này quả là tuyệt vời nhưng để chọn đúng – chọn trúng thì không hề dễ dàng, nhất là trong tình hình sốt đất như vừa qua.
sot-dat-o-cac-du-an

Có thể thấy, hiện trong khu vực nội đô Hà Nội số dự án mở bán mới “chỉ đếm trên đầu ngón tay”, đặc biệt là dự án thấp tầng hay đất nền càng khan hiếm hơn. Trong bối cảnh đó, nhiều nhà đầu tư có xu hướng chọn rót vốn vào khu vực ven đô, tại các nơi có thông tin quy hoạch chuẩn bị lên quận như Hoài Đức, Đông Anh, Gia Lâm, Thạch Thất, Đan Phượng…

Anh Tuấn Minh – một nhà đầu tư BĐS chia sẻ, tháng 11/2020, anh có mua một lô đất tại Đan Phượng với giá 31 triệu đồng/m2 thì nay đã có người trả tới 45 triệu đồng/m2 cho mảnh đất đó… Tương tự, giá đất nền tại Thạch Thất, Quốc Oai… cũng bị đẩy lên cao.

Những khu vực chưa bị tác động, chưa bị đôn giá bởi cơn sốt đó càng trở thành “hàng hiếm” trên thị trường và được các nhà đầu tư thông thái săn tìm. Điển hình như Phú Xuyên – một huyện ngoại thành phía Nam Hà Nội, nơi đang có hệ thống giao thông phát triển và nhiều tiềm năng vươn mình trong tương lai. Vì vậy, thời gian gần đây, không ít khách hàng đã bắt đầu chuyển hướng đầu tư từ các khu vực khác sang địa bàn Phú Xuyên.

Đích đến “khẩu vị mới” của giới đầu tư là các dự án mới hình thành, đặc biệt là sản phẩm đất nền ven đô được giao dịch trực tiếp từ đơn vị phân phối của chủ đầu tư, sau thời gian chạy theo đất nền chuyển nhượng tự do, đất mua bán sang tay.

Nhận định về xu hướng này, Trần Phương Lâm – Giám đốc dự án N&G, đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng: “Các nhà đầu tư cá nhân thích đất ở vùng ven là điều dễ hiểu họ bởi chỉ cần bỏ ra số tiền không quá lớn, từ vài trăm triệu tới khoảng 1 tỷ đồng là có thể sở hữu một bất động sản, hơn nữa lại không có yêu cầu phải xây dựng nên đất nền có tính thanh khoản cao và phù hợp tầm tài chính của nhiều người”.

du-an-inoha-city-phoi-canh-2

Là sản phẩm hội tụ các yếu tố trên, không khó hiểu khi dự án Inoha City nhanh chóng gây tiếng vang và thu hút đông đảo khách hàng đặt mua ngay khi mới mở bán. Inoha City tọa lạc tại xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Đây cũng là dự án đất nền duy nhất mở bán giữa năm 2021 tại khu vực phía Nam Thủ đô, với điểm cộng là dự án đất  không bắt buộc xây dựng ngay, giúp khách hàng linh hoạt trong việc sử dụng, thiết kế thi công hoặc chuyển nhượng.

Inoha City sở hữu vị trí giao thương đắc địa, dễ dàng tiếp cận tới khu vực trung tâm thành phố cũng như nhiều tỉnh thành lân cận như Hà Nam, Ninh Bình, Hải Phòng… Dự án có đường dẫn kết nối trực tiếp tới quốc lộ 1A và cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, thuận tiện di chuyển tới cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, kết nối Hà Nội với các tỉnh thành thuộc vùng Thủ đô với các tỉnh xuyên suốt trục cao tốc Bắc Nam – đường Hồ Chí Minh và các nước ASEAN.
Ngoài ra tiềm năng tăng giá dự án Inoha City cũng có thể bức phá phi mã khi ở cạnh và hỗ trợ khu công nghiệp 640ha phía Nam Hà Nội

Xu hướng đầu tư bất động sản “lời ngay từ lúc mua”

Inoha City: mức giá “mềm” – tiềm năng sinh lợi cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề

PHÁP LÝ VÀ THIẾT KẾ DỰ KIẾN CẬP NHẬT

Thông tin PHÁP LÝ VÀ THIẾT KẾ dự án Inoha City. Cập nhật trực tiếp từ phòng Kinh Doanh Chủ đầu tư dự án.

(*) Hệ thống xác minh và tự động gửi sau khi nhấn ”TẢI NGAY”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

phap-ly-inoha-city-phu-xuyen

Bảng giá & Chính sách mới cập nhật

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cập nhật theo thời gian thực (live). Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

(*) Hệ thống xác minh và tự động gửi sau khi nhấn ”TẢI NGAY”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

bang-gia-du-an-inoha-city