Hải Phát Land bắt tay cùng N&G Group đầu tư dự án Inoha City

Dự án Inoha City do công ty cổ phần đầu tư Phát Triển N&G làm chủ đầu tư. Tuy nhiên vào thời điểm đầu tháng 8 năm 2021, công ty cổ phần BĐS Hải Phát Land đã bắt tay cùng N&G Group đầu tư dự án này. Như vậy lúc này Hải Phát Land sẽ giữ thêm vai trò mới trở thành đơn vị đồng đầu tư cùng phát triển dự án khu đô thị Inoha City. Bài viết dưới đây là một số lý do giải thích tại sao Hải Phát Land lại cùng hợp tác với N&G đầu tư vào Inoha City. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Đôi nét giới thiệu về công ty cổ phần BĐS Hải Phát Land

Hải Phát Land là một trong những công ty bất động sản hình thành lâu đời. Với hơn 13 năm phát triển thần tốc, công ty đã xuất hiện trên thị trường với nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện cùng nhiều công ty thành viên.

Tính đến thời điểm hiện nay, lực lượng nhân sự của Hải Phát Land lên tới hơn 3000 nhân sự. Họ là những người có chuyên môn cao. Các hoạch định chiến lược kinh doanh của công ty được đề ra đúng đắn. Chính điều này đã giúp cho Hải Phát Land chiếm gần 30% thị phần phân phối bất động sản trong khu vực miền Bắc, 17% thị phần bất động sản miền Trung và 7% thị phần bất động sản tại miền Nam.

Lĩnh vực kinh doanh bất động sản của công ty đa dạng. Chẳng hạn như đầu tư vào các dự án, đầu tư thứ phát, tư vấn và phát triển dự án BĐS, phân phối, vận hành, khai thác các giải pháp công nghệ BĐS, truyền thông, tiếp thị dự án, đào tạo đội ngũ nhân lực cao… Với những lĩnh vực kinh doanh này sẽ tạo tiền đề làm gia tăng giá trị cho các sản phẩm mà công ty đang phân phối và đầu tư.
hai-phat-land-phat-trien

Những sản phẩm chất lượng mà Hải Phát Land đã đầu tư, bao tiêu như:

  • Shophouse 24h Vạn Phúc, Hà Đông.
  • KĐT The Phoenix Garden.
  • KĐT mới Dĩnh Trì.
  • Sunny Garden.
  • Phương Đông Vân Đồn.
  • River Silk Sông Xanh.
  • New Life Tower Hạ Long.
  • La Emera Hạ Long.

2. Hải Phát Land từng bước khẳng định vị thế khi đầu tư vào Inoha City

Hiện nay, dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp. Nền kinh tế của cả nước gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên với tầm nhìn sứ mệnh, công ty BĐS Hải Phát Land đã quyết định đầu tư vapf Inoha City. Đây được đánh giá như thương vụ bạc tỷ giúp Hải Phát Land từng bước khẳng định vị thế của mình.

Chắc chắn với sự hợp tác giữa Hải Phát Land và N&G Group sẽ mang tới sự đột phá mới cho dự án Inoha City. Đây là điều kiện để giúp nâng tầm chất lượng và giá trị của dự án. Khi đó khách hàng có thể tiếp cận được với dự án Inoha City một cách thuận lợi và dễ dàng hơn.

hai-phat-land-bat-tay-cung-cong-ty-n-g

Hải Phát Land bắt tay cùng N&G đầu tư dự án Inoha City ngày càng khẳng định được vị thế của mình

3. Tầm nhìn chiến lược của Hải Phát Land khi bắt tay cùng N&G đầu tư dự án Inoha City

Đại dịch Covid 19 bùng phát, các nhà đầu tư hiện đang có xu hướng thoái hóa vốn. Hầu hết các nhà đầu tư lựa chọn cách rút khỏi nhiều ngành nghề kinh doanh truyền thống. Thay vào đó họ đã chuyển dịch dòng vốn của mình vào đầu tư bất động sản.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, khu vực phía Nam Hà Nội được xem là thị trường ven đô có tiềm năng phát triển trong tương lai. Đặc biệt với dòng sản phẩm bất động sản là liền kề khu công nghiệp. Chính điều này đã khiến cho Hải Phát Land bắt tay cùng N&G Group đầu tư vào dự án Inoha City. Việc làm này đã thể hiện rằng Hải Phát Land đã nắm bắt được thời cơ thuận lợi nhất khi đầu tư vào dự án. Công ty sẽ cùng N&G tái cấu trúc lại dự án khu đô thị Inoha City, bổ sung thêm hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích thích hợp nhất nhằm mang tới sản phẩm chất lượng và có nhiều lợi ích cho khách hàng.
khu-do-thi-inoha-city-phu-xuyen-HN

Theo kế hoạch, công ty BĐS Hải Phát Land sẽ mở bán sản phẩm chính thức lần đầu tiên vào tháng 9/2021. Mức giá sản phẩm chỉ từ 2x triệu đồng/m2. Đây là cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm của dự án Inoha City giai đoạn đầu tiên. 

Hải Phát Land cùng N&G Group tái cấu trúc lại dự án khu đô thị Inoha City, bổ sung thêm hệ thống hạ tầng tiện ích

Có thể thấy việc bắt tay giữa Hải Phát Land và N&G Group cùng đầu tư vào dự án Inoha City Phú Xuyên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Chắc chắn dự án sẽ còn bước vào chu kỳ tăng giá khi nền kinh tế Việt Nam hồi phục sau dịch Covid 19 và những hạng mục tổng đầu tư của dự án tổng thể 640ha sẽ được triển khai sớm nhất trong thời gian sắp tới. Vì vậy các bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình một sản phẩm của dự án này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề

PHÁP LÝ VÀ THIẾT KẾ DỰ KIẾN CẬP NHẬT

Thông tin PHÁP LÝ VÀ THIẾT KẾ dự án Inoha City. Cập nhật trực tiếp từ phòng Kinh Doanh Chủ đầu tư dự án.

(*) Hệ thống xác minh và tự động gửi sau khi nhấn ”TẢI NGAY”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

phap-ly-inoha-city-phu-xuyen

Bảng giá & Chính sách mới cập nhật

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cập nhật theo thời gian thực (live). Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

(*) Hệ thống xác minh và tự động gửi sau khi nhấn ”TẢI NGAY”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

bang-gia-du-an-inoha-city