Hải Phát Land chính thức phân phối độc quyền dự án KĐT Inoha City

Ngày 09/04/2021, Hải Phát Land chính thức được lựa chọn làm đơn vị phân phối độc quyền dự án Kdt Inoha City – khu đô thị phụ trợ cho khu công nghiệp cửa ngõ phía Nam Hà Nội.

Trải qua năm 2020 đầy khó khăn, Hải Phát Land ngày càng chứng minh được vị thế vững chắc của mình trên thị trường bất động sản với con số giao dịch lên tới gần 10.000 sản phẩm, tiếp tục là một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn cùng năng lực phân phối thành công hàng trăm dự án, đơn vị này đã được N&G tin tưởng lựa chọn làm đơn vị phân phối độc quyền dự án Khu đô thị Inoha City.
Chu-dau-tu-du-an-inoha-city

Phát biểu trong Lễ ký kết, đại diện N&G cho biết: ” Khu đô thị Inoha City là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn nằm ở cửa ngõ phía Nam Thủ đô nên mang nhiều tâm huyết của đội ngũ kiến tạo. Bởi vậy nên Ban lãnh đạo tập đoàn cũng khắt khe trong việc lựa chọn các đối tác để đồng hành.” Vị đại diện này cũng bày tỏ sự tin tưởng: “Qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi đánh giá cao năng lực và bề dày kinh nghiệm của Hải Phát Land trong lĩnh vực phân phối bất động sản khắp cả nước. N&G kỳ vọng Hải Phát Land với đội ngũ nhân sự tinh nhuệ sẽ triển khai dự án một cách thành công nhất.”

Được biết, N&G Group là doanh nghiệp có hệ sinh thái đa ngành, có vị thế trên thị trường với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm trên lĩnh tư vấn, thiết kế, đầu tư và xây dựng chuỗi các khu công nghiệp hỗ trợ chuyên sâu thế hệ mới, kdt Inoha City dịch vụ chất lượng cao. Đây cũng là doanh nghiệp đầu tiên được Chính phủ Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội tin tưởng giao làm chủ đầu tư, xây dựng, khai thác và phát triển khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội – khu công nghiệp chuyên sâu phát triển công nghiệp hỗ trợ đầu tiên tại Việt Nam, với mong muốn các dự án do N&G triển khai sẽ trở thành điển hình thành công nhằm tạo động lực phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề

PHÁP LÝ VÀ THIẾT KẾ DỰ KIẾN CẬP NHẬT

Thông tin PHÁP LÝ VÀ THIẾT KẾ dự án Inoha City. Cập nhật trực tiếp từ phòng Kinh Doanh Chủ đầu tư dự án.

(*) Hệ thống xác minh và tự động gửi sau khi nhấn ”TẢI NGAY”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

phap-ly-inoha-city-phu-xuyen

Bảng giá & Chính sách mới cập nhật

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cập nhật theo thời gian thực (live). Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

(*) Hệ thống xác minh và tự động gửi sau khi nhấn ”TẢI NGAY”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

bang-gia-du-an-inoha-city