Toàn cảnh Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội HANSSIP

     Hà Nội, nơi tập trung các công trình trọng điểm, các dự án lớn hội tụ đầy đủ những tiện ích, hiện đại trải khắp các quận huyện của thành phố. Đầu cửa ngõ phía Nam của Hà Nội là huyện Phú Xuyên, được quy hoạch phát triển thành 1 trong 5 khu đô thị vệ tinh của Thủ đô tầm nhìn 2030.
Cheap Bodybuilding Foods (Bodybuilding On A Budget) – World GYM buy pct online best herbal supplements for muscle growth, bodybuilding bulking offseason – dominion castiron
Phú Xuyên với vị trí thuận lợi, giáp danh với các tỉnh phía Bắc đi đầu về kinh tế, chính trị, văn hóa. Các khu công nghiệp công nghệ cao sẽ dần trở thành mũi nhọn phát triển của huyện Phú Xuyên.

du-an-inoha-city
Nổi bật nhất, phải kể đến Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (HANSSIP) Phú Xuyên. Đây được coi là dự án hoàn chỉnh, hiện đại nhất, được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm đầu tư phát triển sản xuất các ngành nghề hỗ trợ công nghiệp và công nghệ cao.

1. Tìm hiểu về KCN hỗ trợ Nam Hà Nội HANSSIP

Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội là khu công nghiệp kiểu mẫu hiện đại, hoàn chỉnh nhất ở phía Nam của thủ đô Hà Nội. Tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam, giáp quốc lộ 1A cũ và mới, cạnh đường Cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ, có diện tích quy hoạch là 640ha và được quy hoạch mở rộng lên đến 2.000ha.

Đây là khu công nghiệp hỗ trợ – đô thị chuyên sâu về công nghệ hỗ trợ quy mô lớn của Việt Nam, là một trong những dự án quan trọng không chỉ góp phần vào sự phát triển của huyện Phú Xuyên, mà còn đóng góp vào sự phát triển kinh tế chung của Hà Nội.

Các tập đoàn lớn của Nhật Bản và Hàn Quốc đã đạt được thỏa thuận cùng hợp tác và đầu tư 200 Triệu USD vào KCN Phụ Trợ Nam Hà Nội HANSSIP – Khu công nghiệp quy mô 2.000 Doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh lớn và nhỏ, với khoảng 300.000 – 500.000 lao động trực tiếp và gián tiếp tại đại KCN Nam Hà Nội ( Hanssip)

hop-tac-viet-nam-va-han-quoc-khu-cong-nghiep-hanssip-du-an-inoha-city

Lĩnh vực hoạt động của các doanh nghiệp tại khu công nghiệp hỗ trợ chủ yếu là:
_ Sản xuất chế tạo linh kiện điện tử
_ Link kiện máy bay
_ Tin học
_ Cơ khí chế tạo
_ Dệt may – da giầy
_ Sản xuất và lắp ráp ôtô …

2. Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội có vị trí vô cùng thuận lợi

Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội nằm tại vị trí chiến lược của thủ đô Hà Nội. Tọa lạc tại Xã Đại Xuyên, Huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội – một vị trí địa lí rất thuận lợi là ngõ lưu thông kết nối thủ đô với nhiều khu vực khác.

Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội nằm giữa 2 trục đường chính Bắc Nam bao gồm quốc lộ 1A mới và quốc lộ 1A cũ, đường mòn Hồ Chí Minh và nằm trên tuyến đường huyết mạch là cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ; là điểm trung gian kết nối tuyến đường đường 21 đi Hòa Bình, Hà Nội với các tỉnh đồng bằng Bắc bộ như Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định, Hưng Yên…

3. Toàn cảnh khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội

Với sự hỗ trợ của thành phố Hà Nội, Khu công nghiệp Hanssip Phú Xuyên đã được quy hoạch với tổng diện tích đất lên đến 640ha. Trong đó, diện tích đất lập  theo Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 giai đoạn I KCN được duyệt khoảng  khoảng 72,17 ha lên khoảng 76,92 ha (tăng khoảng 4,75 ha). Với quy hoạch quy mô lớn như vậy, kcn hỗ trợ Nam Hà Nội như một đại công xưởng chế tạo hiện đại ở cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội.

san-xuat-o-to-khu-cong-nghiep-ho-tro-nam-ha-noi-hanssip

Nhìn xa xa, toàn cảnh Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội như một tổ hợp công nghiệp – đô thị và phát triển theo hướng thành phố công nghiệp và đô thị thông minh với đầy đủ tiện ích phục vụ cho nhu cầu sản xuất và kết thương mại và dịch vụ; đồng thời là không gian trong lành với chất lượng sống của cuộc cách mạng CN 4.0.

Với diện tích, không gian rộng rãi, thoáng mát, nhiều hạng mục công trình đa dạng: khu công nghiệp hỗ trợ, nhà xưởng, trung tâm chỉ đạo… HANSSIP Phú Xuyên đã thực sự gắn kết sản xuất, dịch vụ sinh lời với cuộc sống của người dân. Toàn cảnh khu đô thị hỗ trợ Nam Hà Nội đã hội tụ đầy đủ điều kiện như 1 thành phố thông minh kiểu mẫu.

4. Đơn vị Chủ đầu tư khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội uy tín, chất lượng

Hiện nay, KCN hỗ trợ Nam Hà Nội do chủ đầu tư là Công ty N&G trực tiếp đầu tư, xây dựng và hoàn thiện. Đây là công ty uy tín, chất lượng trên thị trường bất động sản KCN với nền tảng tài chính vững mạnh. Đặc biệt, Công ty N&G  với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án Khu công nghiệp lớn của nước ta đã gặt hái được nhiều thành công và nhiều thành tựu to lớn.

Chính vì vậy, ngay khi  Dự án khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội đi vào hoạt động, Công ty N&G sẽ ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong vai trò một chủ đầu tư và quản lý vận hành nhà máy, nhà xưởng trong các khu công nghiệp thiết yếu của nhà nước.

Hy vọng rằng, nội dung thông tin trên đây về khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội sẽ giúp ích bạn. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết về Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội cũng như thông tin bán đất dự án Inoha City quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline 09.4567.1789 , nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề

PHÁP LÝ VÀ THIẾT KẾ DỰ KIẾN CẬP NHẬT

Thông tin PHÁP LÝ VÀ THIẾT KẾ dự án Inoha City. Cập nhật trực tiếp từ phòng Kinh Doanh Chủ đầu tư dự án.

(*) Hệ thống xác minh và tự động gửi sau khi nhấn ”TẢI NGAY”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

phap-ly-inoha-city-phu-xuyen

Bảng giá & Chính sách mới cập nhật

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cập nhật theo thời gian thực (live). Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

(*) Hệ thống xác minh và tự động gửi sau khi nhấn ”TẢI NGAY”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

bang-gia-du-an-inoha-city