Pháp lý dự án Inoha City đất nền tự xây sổ Đỏ từng lô

Pháp lý dự án Inoha City đất nền tự xây sổ Đỏ từng lô

Inoha City là một trong những dự án được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm hiện nay. Đây là một dự án có tiềm năng lớn mang tầm vóc thời đại, giúp phát triển kinh tế cả một vùng. Chính vì vậy, pháp lý dự án Inoha City là điều đang được nhiều người tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm các thông tin xoay quanh dự án Inoha City cho quý khách.

1. Thông tin tổng hợp về dự án Inoha City

Khu đô thị Inoha City có vị trí tại xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Inoha City tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, có nhiều lợi thế phát triển kinh tế. Khu đô thị Innova City Phú Xuyên nằm ở khu vực phía Nam thủ đô Hà Nội, đây là cửa ngõ lưu thông nối liền thủ đô với các tỉnh Ninh Bình, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Phòng,… và các tỉnh Bắc Trung Bộ. Bộ.
Khu đô thị Inoha City nằm giữa 2 trục đường chính Bắc Nam bao gồm quốc lộ 1A mới và quốc lộ 1A cũ. Inoha City nằm trên tuyến đường huyết mạch là cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ. Ngoài ra, xã Đại Xuyên nơi xây dựng khu đô thị còn là nơi giao thương của các làng nghề hàng truyền thống trong huyện Phú Xuyên. Từ vị trí của khu đô thị còn dễ dàng đi tới các sân bay, cửa khẩu quốc tế, cảng hàng hải.

Chủ đầu tư chính của dự án khu đô thị Inoha City Phú Xuyên là công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển N & G. Đơn vị thiết kế của khu đô thị là Công ty Nikken Sekkei – Nhật Bản, một trong những công ty thiết kế hàng đầu châu Á. Dự án Inoha City được quy hoạch với tổng diện tích ước tính lên đến 2000 ha. Dự án sẽ được tiến hành xây dựng theo các giai đoạn. Hiện nay, giai đoạn một của dự án đang được tiến hành thực hiện với tổng diện tích 72 ha.
Tổng đầu của chủ đầu tư G & N vào dự án lên tới 1 tỷ USD. Inoha City là dự án được đất nền được mở bán duy nhất tại khu vực phía Bắc vào nửa năm 2021. Các quy định pháp lý dự án Inoha City đã được công khai trên thị trường.

2. Tiện ích dự án Inoha City

Khu đô thị Inoha City là một trong những khu đô thị hiện đại, sang trọng và mang đẳng cấp quốc tế khi hoàn thành. Đây là một đô thị mang lại cho cư dân rất nhiều tiện ích.

2.1. Giao thông thuận tiện

Dự án Inoha City Phú Xuyên nằm cửa ngõ phía Nam Hà Nội. Thành thử, khu đô thị kết nối giao thông thuận tiện tới nhiều tỉnh thành khác trong khu vực. Từ đô thị Inoha City cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều nơi như:
–  Dự án có vị trí bên cạnh nút giao thông Đại Xuyên.
–  Từ Inoha City cư dân dễ dàng di chuyển tới sân bay Nội Bài, với thời gian khoảng 1 tiếng đi xe ô tô.
–  Dự án cách cảng Hồng Vân – Sông Hồng 10km. Cách ga đường sắt Phú Xuyên 2 km và cách cảng quốc tế Đình Vũ – Hải Phòng 80km.
–  Từ khu đô thị tới cửa khẩu quốc tế Cái Lân – Quảng Ninh là 120km, nếu cư dân tới cửa khẩu Lạng Sơn thì khoảng cách là 140km.
–  Dự án sẽ kết nối vùng qua trục đường Quốc lộ 1A và đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình.
–  Khu đô thị kết nối nhanh chóng với các tỉnh miền Trung qua đường quốc lộ 1A và Đường mòn Hồ Chí Minh.

2.2. Có nhiều dịch vụ đẳng cấp

Dự án Inoha City góp phần phát triển kinh thế khu vực phía Nam thủ đô và tạo nên đô thị hiện đại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Inoha City kết hợp hài hòa 3 giá trị cốt lõi tạo nên cuộc sống hạnh phúc là: Giáo dục – Sinh thái – Thương mại. Inoha City là khu đô thị đáng sống, khi sinh sống đây cư dân sẽ có được đầy đủ mọi tiện ích, mang đẳng cấp quốc tế. Các tiện ích có tại đô thị như: Trung tâm thương mại, trường học đạt chuẩn quốc tế, bệnh viện, khu vực để xe công cộng, công viên, phố đi bộ kết hợp chợ đêm, khu tập thể thao….

2.3. Môi trường sống xanh

Dự án khu đô thị Inoha City Phú Xuyên được quy hoạch và thiết kế theo mô hình thiết kế xanh. Chính vì vậy, Cư dân tại đây có thể thư giãn trong không gian cây xanh mát sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trong khu đô thị có công viên rộng lớn với hệ thống cây xanh tươi mát như công viên Thiên Ngân, công viên Bách Thảo. Ngoài ra, chủ đầu tư còn tiến hành xây dựng khu xử lý nước thải riêng từ khu đô thị với hệ thống xử lý nước thải hiện đại, công nghệ cao.

tien-ich-du-an-inoha-city

3. Pháp lý dự án Inoha City

Công ty Cổ phần Đầu tư – Phát triển N&G có đầy đủ chứng từ pháp lý để thực hiện dự án, Chủ đầu tư đã công bố trên mọi phương tiện đại chúng.

3.1. Pháp lý dự án Inoha City rất rõ ràng

Pháp lý dự án Inoha City Phú Xuyên được chủ đầu tư công bố một cách minh bạch rõ ràng. Chủ đầu tư tiến hành công bố các văn bản, quyết định từ chính quyền như:
–  Văn bản chấp thuận từ bộ xây dựng với phương án Kiến trúc sơ bộ từ chủ đầu và đơn vị thiết kế ra, đã được công ty N & G công bố trang thông tin truyền thông.
–  Quyết định thu hồi 680.148,9m2 đất thuộc địa giới hành chính xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, và chuyển mục đích sử dụng thành đất chuyên dùng, giao cho công ty Cổ phần Đầu tư – Phát triển N&G để thực hiện bồi thường, hỗ trợ, GPMB xây dựng hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp Đại Xuyên đã được ban hành.
–  Quyết định thành lập Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội.
–  Quy hoạch chi tiết Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội – giai đoạn 1 cũng đã được thông qua.
–  Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất sẽ được giao cho nhà đầu tư hay khách hàng sau khi thực hiện thanh toán theo các đợt đúng quy định.

phap-ly-inoha-city-phu-xuyen

3.2. Nhận sổ đỏ dự án Inoha City theo đúng pháp lý

Để nhận sổ đỏ các khu đất tại dự án Inoha City bạn chỉ cần thực hiện thanh toán theo các đợt như sau:
Đầu tiên khách hàng thống nhất giá trên bảng giá dự án Inoha City và sẽ đặt cọc 100 triệu đồng. Sau đó thanh toán theo từng đợt.
–  Đợt 1 bạn sẽ thanh toán 30% tổng giá trị lô đất khi ký HĐMB.
–  Đợt 2 bạn chỉ cần trả 10% tổng giá trị lô đất sau 3 tháng kể từ ngày ký HĐMB.
–  Đợt 3 bạn tiến hành thanh toán 15% tổng giá trị lô đất sau 6 tháng kể từ ngày ký HĐMB.
–  Đợt 4 bạn sẽ trả tiếp 15% tổng giá trị lô đất sau 9 tháng kể từ ngày ký HĐMB. Đợt 5 bạn thanh toán 25% tổng giá trị lô đất sau 12 tháng kể từ ngày ký HĐMB, bàn giao đất.
–  Cuối cùng là đợt 6 lúc này bạn chỉ cẩn trả thêm 5% tổng giá trị lô đất khi nhận sổ đỏ.

Trên đây là bài viết giới thiệu về dự án khu đô thị Inoha City, cũng như các chứng nhận pháp lý dự án Inoha City mong rằng sẽ giúp ích bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại PKD CĐT 09.4567.1789 để được tư vấn và biết chi tiết hơn về dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề

PHÁP LÝ VÀ THIẾT KẾ DỰ KIẾN CẬP NHẬT

Thông tin PHÁP LÝ VÀ THIẾT KẾ dự án Inoha City. Cập nhật trực tiếp từ phòng Kinh Doanh Chủ đầu tư dự án.

(*) Hệ thống xác minh và tự động gửi sau khi nhấn ”TẢI NGAY”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

phap-ly-inoha-city-phu-xuyen

Bảng giá & Chính sách mới cập nhật

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cập nhật theo thời gian thực (live). Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

(*) Hệ thống xác minh và tự động gửi sau khi nhấn ”TẢI NGAY”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

bang-gia-du-an-inoha-city